Be ra mắt tính năng “Đi chợ” giúp cho khách hàng ngồi nhà vẫn có thể mua sắm được

4H9ezk

4H9ezk

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam, chính vì vậy đội ngũ lập trình ứng dụng Be đã cho ra mắt tính năng “Đi chợ” (Shopping) để mua giúp thực phẩm cho khách hàng. Hãy cùng xem với ưu điểm là giao hàng và vận chuyển, tính năng mới của Be sẽ như thế nào nhé.

Được biết dịch vụ Be đi chợ sẽ ra mắt trên phạm vi tất cả các tỉnh, thành phố hiện đang có dịch vụ bBike hoạt động. Có thể kể ra như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai, Nha Trang.

Người dùng phải thanh toán những khoảng nào?

Khi người dùng mua bất kỳ hàng hóa gì trong “chợ Be”, bạn sẽ phải thanh toán cước phí hiển thị trong ứng dụng. Cước phí này sẽ được cộng vào tài khoản của tài xế qua ứng dụng BeDriver, không phải thu trực tiếp từ khách hàng.

  • Cước phí hiển thị trong ứng dụng: Là tổng giá cước chuyến đi bao gồm cước phí giao hàng và phụ phí mua hộ mà khách hàng phải trả cho Tài xế (Đã bao gồm VAT).
    • 2km đầu tiên có giá 14.500 VNĐ
    • Cước phí mỗi KM tiếp theo là 5.500 VNĐ
    • Phụ phí mua hộ: 50.000 VNĐ

Ngoài cước phí trên, khách phải thanh toán cho tài xế tổng giá trị hàng hóa mà Tài xế đã mua hộ. Số tiền thu hộ bằng với giá trị trên hóa đơn, và không vượt quá 500.000 VNĐ.

Cách sử dụng:

Bước 1: Khách hàng chọn mục “BE ĐI CHỢ”, đọc và xác nhận điều khoản của ứng dụng. Nhập địa điểm mua hàng.
Bước 2: Nhấn chọn “Thêm” để ghi chú các sản phẩm cần Tài xế mua hộ. Danh sách hàn hóa nên sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống. Tổng giá trị sản phẩm không nên vượt quá 500.000 VNĐ.

Hãy tải ứng dụng Be phiên bản mới nhất trên Chplay hoặc cập nhật ứng dụng Be có sẵn trong smartphone của bạn để tiến hành “đi chợ” thời đại 4.0 nhé.